Miễn trừ trách nhiệm

Build May Tinh Logo Removebg Preview
Logo Build máy tính

Buildmaytinh.com là website So Sánh Giá sản phẩm, tìm sản phẩm giá rẻ tại các trang thương mại điện tử và chương trình khuyến mãi của các trang thương mại điện tử.

Đến với Buildmaytinh.com bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mà bạn cần. Những mặt hàng sản phẩm mới nhất và đang hot nhất. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm trên Google về sản phẩm bạn muốn và bạn sẽ tìm thấy Buildmaytinh.com và nơi mua chúng. Để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và so sánh giá của sản phẩm. Chúng tôi chỉ giúp bạn tìm nơi để mua sản phẩm với giá RẺ, GẦN, NHANH.

Chúng tôi không bán hàng, chúng tôi có hợp tác với các đối tác là công ty có đầy đủ bảo hành và nguồn gốc xuất xứ về sản phẩm máy tính nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn.

Các sản phẩm so sánh trên Buildmaytinh.com được kiểm duyệt chất lượng, nội dung một cách kỹ lưỡng, gắt gao bởi các sàn thương mại điện tử uy tín hàng đầu như Shopee, Tiki, Lazada…

Miễn trừ trách nhiệm Buildmaytinh.com với chủ sở hữu trước đây

Theo pháp luật, chúng tôi là chủ sở hữu hợp pháp của Tên miền Buildmaytinh.com.

Trước đây tên miền này có thể không là website so sánh giá sản phẩm. Chúng tôi hoàn toàn không liên quan đến bất kỳ tranh chấp, mua bán, thanh toán hoặc bất kỳ mối liên hệ nào đến các đơn vị đã sử dụng tên miền này trước đây.

Kính mong quý khách chú ý và tránh nhầm lẫn.

Mọi ý kiến đóng góp, vui lòng liên hệ qua email: lienhe@buildmaytinh.com